ของเราหมอไม่ซาวด์ให้เลย

ของเราหมอไม่ซาวด์ให้เลย ตอนนี้32+1แล้ว ซาวด์ครั้งล่าสุดเมื่อตอน5เดือน ตอนนี้ไม่รู้อะไรเกี่ยวกับลูก

11 ตอบกลับ

บางรพ.ยัดเยียดให้ไปซาวกับหมอที่คลีนิคค่ะเพราะหมอจะได้เงินด้วยเหมือนมีเอี่ยวกัน บ้านนี้ไตรมาสหนึ่ง1ครั้งไตรมาส2อีก1ครั้ง จากนั้นก็รอซาวอีกไตรมาส3เเต่รอเก้อเพราะนานเลยถามหมอว่าซาวอีกมะไหร่หมอบอกไม่มีหมอซาวเเล้วให้ไปซาวที่คลีนิค สรุปพอไปคลีนิคเป็นหมอคนเดียวกันกับที่ซาวที่รพ.เลยค่ะ เเบบนี้ใครอยากรู้เพศหรือออะไรตอนไตรมาส3คือต้องไปตรวจคลีนิคอย่างเดียวเลย บ้านนี้ไปดูเพศมาโดนไป800ค่ะ😂

3y ago

เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ เคยขอหมอซาว หมอบอกน้องปกติตามเกณฑ์ตั้งแต่ที่ฝากมา ซาวล่าสุดคือเดือน 5 ไม่มีข้อบ่งชี้ว่าต้องซาว หมอจะไม่ซาวให้ ฝากทั้งเอกชนและรัฐ หมอไม่ซาวให้😌 ได้แค่วัดหน้าท้องที่โตขึ้นทุกการนัด ฟังเสียงหัวใจแค่นั้นค่ะ

3y ago

น้องแข็งแรงดีค่ะ ตั้งแต่ท้องมาไม่เคยมีอาการตกขาว ขับถ่ายปกติ ฉี่ปกติ หรือปัญหาอะไร ครรภ์ปกติหมอเลยไม่ซาวให้ เหตุผลอาจารย์หมอที่ให้คือแบบนี้ น้องโตอยู่ในเกณฑ์ เลยเชื่อใจหมอ

บ้านนี้ฝากคลีนิคค่ะ คุณหมอซาวด์ทุกครั้งที่ไปหาคุณหมอค่ะ ได้เห็นการเจริญเติบโตของลูก น้ำหนัก ส่วนสูง การเต้นของหัวใจลูกค่ะ มีความสุขที่ได้เห็นพัฒนาของลูกค่ะ

แม่บ้านนี้ฝากคลีนิคหมอซาวด์ทุกเดือนเลยคะได้เห็นพัฒนาการของลูกด้วย #ลูกคนแรกฝากโรงบาลซาวด์ให้ครั้งเด่วแค่นั้นคะ

เหมือนกันคะ หมอซาวไห้ตอน5เดือนตอนนี้37+2แล้วคะยังไม่ได้ซาวเลยย ลูกเป็นใครบ้างก็ไม่รู้คะ บ้านนี้แอบๆกังวน

เหมือนกันคะ ซาวตอน5เดือนครั้งเดียวแล้วก็ไม่เคยซาวอีกเลย แต่น้องก็ปกติตามที่หมอบอกเลยคะ

บ้านนี้ใช้สิทธิ์ประกันสังคมโรงบาลเอกชน หมอก็ซาวด์ให้ทุกเดือนนะคะ ☺️

บ้านนี้ฝากเอกชน ซาวน์ทุกครั้งที่ไปหาหมอเลยค่ะ

ไปซาวด์เองตามคลินิกได้ค่ะ

ขอซาว์เลยคะ