เป็นอะไรไหมคะ

ของเราหมอให้กิน บำรุงเลือด กับ แคลเซียม เช้าเย็น แต่ไม่ได้แจ้งว่าห้ามกินคู่กันพร้อมกัน เรากินพร้อมกันตลอดเลยค่ะ เป็นอะไรไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องแรกเรากินพร้อมกันตลอด ? คลอดมาปกตินะคะ แม่ปกติ ตอนนี้น้อง6ขวบแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ มีคนบอกต้องแยกไม่งั้นไม่ถือว่าบำรุง