มีใครผ่าคลอดแล้ว น้ำเข้าแผ ต้องผ่าตัดเปีดปากแผบ้างไหมคะ

ของเราหมอบอกอาบน้ำได้ แผโดนน้ำได้ ผลสุดท้ายแผฉันเน่า ต้องได้นอนโรงบาลอีก10วัน ต้องเข้าห้องผ่าตัด3ครั้ง โดนล้างแผเช้าเยนทุกวัน ตอนโดนล้างแผโคตรเจ็บทรมานอยากจะหนีออกจากโรงบาลวันละเปน100ครั้ง

2 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่

ขอให้หายเร็วๆค่ะ​ สู้ๆ

5y ago

ขอบคุณค่ะ