แม่ๆท่างใหนดูผลอันตร้าซาวเป็นบ้างคะ​ ช_ญ

ของเราหมอนับได้13w.​ แต่ในเครื่องซาวมัน14​w

แม่ๆท่างใหนดูผลอันตร้าซาวเป็นบ้างคะ​   ช_ญ
2 ตอบกลับ

หมอจะนับจาก ประจำเดือนวันแรกที่มาครั้งสุดท้ายค่ะ แต่เครื่องจะวัดจากขนาดตัวเด็กค่ะ

เครื่องซาวด์ไม่ตรงเปนเรื่องปกติค่ะ