อัลซาวน์เพศ

มีแม่ๆบ้านไหน ซาวน์แล้วตอนแรกหมอบอกเป็นผู้ชายแล้วลูกออกมาเป็นผู้ ญ บ้างไหมคะ (ขอดูภาพซาวน์ตอนที่หมอบอกเป็นผู้ชายหน่อยคะ) พอดีแม่บ้านนี้ หมอซาวน์บอกได้ผู้ ช แต่พึ่ง 14 w 5 d เองคะ แอบมีความหวังจะได้ผู้ ญ เพราะคนแรกก็ผุ้ ช แล้ว??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจ nipt ผลออกมา ผช ซาวด์ตอน 16 วีค คุณหมอก็แจ้งว่า ผช แต่ยังแอบคิดว่าจะผลตรงมั้ยกลัวคลอดออกมา เป็น ผญ 😁 ความกังวลเล็กๆ