มีแม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนธันวาคมมั้งค่ะ💖👶

ของเราหมอคาดคะเนให้กำหนดคลอด19ธันวาคมจ้า#แล้วมีแม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนธันวามั้ยจ้า💖👶 #17w+4👶

147 ตอบกลับ

17week กำหนดคลอด 24 ธันวา ค่ะ

ของเรา20wหมอบอก่5ธันวาคมค่ะ

20+2วีค กำหนด3ธ.ค. ดื้นเก่งมาก

บ้านนี้หมอกำหนด 14 ธันวาคะ

19 ธ.ค. เหมือนกันเลยค่ะ 😆

4y ago

พอดีกันเลยน่ะคะคุณแม่🥰💖

บ้านนี้ 18 ธันวาคม จ้า 😊

กำหนดคลอด 1 ธันวาคมจ้า

19 ธันวาคมเหมือนกันจ้า

29 ธันวา 63 ค่ะ ตอนนี้ 16w5d

18w3d คลอดธันวาคม☺️☺️