คุณแม่มือใหม่แต่ละคนเคยมีอาการสะอึกบ่อยตอนตั้งครรภ์บ้างมั้ยคะ ไม่ทราบว่าเกี่ยวกันมั้ยคะ

ของเราสะอึกบ่อยมาก ที่สำคัญตอนอ้วกมีสีเขียว เกี่ยวกับสีอ้วกมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ลองให้คุณหมอตรวจดูไหมค่ะ

3y ago

ตรวจเรียบร้อยค่า ท้องจริงๆด้วยย แต่ไม่รู้กี่วีค 😂