35 week ท้องเสีย ถ่ายเหลว 3 วันติดเลย เป็นสัญญาณ ว่าจะคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ

เป็นสัญญาณ ว่าจะคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ เคยอ่านเจอมา ไม่ทราบว่าเกี่ยวกันมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

นั้นสิเราก็อยากรู้ แต่ช่วงยังไม่ขึ้น30w ถ่ายเหลวบ่อยมากๆ ตอนนี้34แล้ว ก็เริ่มกลับมาเป็นอีก