ท้อง14 สัปดาห์ อาการแต่ละคนเป็นยังไงบ้างคะ

ของเรารู้สึกเสียวจี๊ดๆตรงปีกมดลูกขวา กับจี๊ดๆเสียวๆบริเวณรอบๆช่องคลอดค่ะ ท้องเล็กด้วยค่ะ อยากทราบว่า มันเกี่ยวกับอะไรบ้างคะ รู้สึกจี๊ดๆตลอดเวลาจนเกิดให้มีความกังวลว่าเพราะมดลูกขับอะไรมั้ยหรือเค้ากำลังเจริญเติบโต แต่ถ้าเจริญเติบโต ทำไมมันเสียวๆจี๊ดๆตรงมดลูกตลอดเวลาคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ปวดท้องเหมือนประจำเดือนค่ะ แทงขึ้นตูดเลย ไม่มีเลือดออก แสดงว่ายังปกติดีคะ