อยากเห็นแม่ๆโชว์ลูกๆกันค่ะ

ของเราน้องได้25wแล้ว ตัวใหญ่มากคุณแม่ต้องคุมอาหารแบบสุดๆเลยค่ะ วัยนี้น้องใบหน้าสมบูรณ์มากๆแล้ว แม่ๆเริ่มเห็นหน้าน้องกันรึยังคะ?? ปล.ผมชอบโชว์แบบนี้ตั้งแต่12wแล้วงับ

อยากเห็นแม่ๆโชว์ลูกๆกันค่ะ
7 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ล่าสุด22w น้องนอนคว่ำเอาหน้ามุดไปแบบไม่ให้เห็นเลยค่ะ🤣

บ้านนี้ก็เห็นชัดเลยค่ะแต่พอจะซาว4มิติปืดหน้าไว้มิดเลย

2y ago

ภาวนาขอให้น้องให้คุณแม่เห็นหน้านะคะ🤣

น้ำหนักน้องเท่าไหร่แล้วคะ 25w เท่ากันเลย🥰

2y ago

ของบ้านนี้ตอน24w หมอบอก810กรัมแล้ว เดือนหน้าหมอนัดกลืนน้ำตาลแอบกลัวๆอยู่😂😂

บ้านนี้เห็นแต่จู๋ ไม่เห็นหน้าค่ะ 😂

2y ago

จู๋นี้เด่นตลอดเลยค่ะ5555 กว่าจะได้เห็นหน้า😆

บ้านนี้ยิ้มใส่กล้องคุณหมอ😚 25 weeks 3days

2y ago

ล่าสุดตอนไปซาวด์ตอนอายุ20w น้องหนักไปแล้ว450กรัมค่ะ แต่ตอน25wคุณหมอไม่ได้ชั่งน้ำหนักให้เลย รอเดือนหน้าอีกทีค่ะ (พอดีไปตรวจดึกด้วยค่ะ)

บ้านนี้ตอน18วีค เห็นแบบนี้อะคะ

น้ำหนัดตัวน้องเท่าไหร่แล้วคะ

2y ago

❤️❤️