6 เดือน น้ำหนักขึ้นมาเท่าไหร่กันค่ะ

ของเราตอน 5 เดือนที 56 เดือน 60 ?

14 ตอบกลับ

6 เดือน น้ำหนักขึ้นมา 7 โลค่ะ จากตอนที่ยังไม่ท้อง 58โล ตอนนี้ 64โล

ของเราก่อนท้อง นน. 43 คะ ตอนนี้ท้องได้6เดือนแร้วคะ นน.52จ้า

ก่อนท้อง58ตอนนี้7เดือน62 น้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์ดีจร้า

10เดือน 11โล 😅 ท้องครบ40วีคแล้ว น้องยังไม่ออกมา

บ้านนี้ 6 เดือน ก่อนท้อง 60 ตอนนี้ 69 😭 หมอบ่นค่ะ

เบสิกเลยคะ ชิลชิล (: ตอนนี้แม่ 31 ขึ้นมา 9 คะ

5เดือน7กิโคจ้า โดนหมอบ่นนิดหน่แย

บ้านนี้ก่อนท้อง48 ตอนนี้28วีค 55ค่ะ

บ้านนี้ก่อน48 ท้องได้7เดือนหนัก59

ก่อนท้อง58 ตอนนี้ 22w. หนัก55เองค่ะ