ทีมพฤษภาคมมีใครได้คลอดก่อนกำหนดมั๊ยคะ

ของเราคลอดก่อนกำหนด11วัน...หมอจะให้คลอดวันที่7เดือนนี้และจะให้ยาเร่งคลอดค่ะ....ถ้าให้ยาเร่งคลอดลูกจะปกติมั๊ยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ คลอดก่อนวันถึงกำหนดแค่11วันไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนดค่ะ การคลอดก่อนกำหนดคืออายุครรภ์ไม่ถึง36วีค