น้ำหนักแม่ๆ ตอนท้อง5 เดือน น้ำหนักเพิ่มหรือลดกันเท่าไรบ้างค่ะ

ของเราก่อนท้องหนัก 52-53 ตอนนี่ท้อง5 เดือนหนัก 51.7 ท้องไม่ใหญ่ถามหมอว่าทำไมท้องไม่ใหญ่เรย หมอบอกเราคนตัวเล็กไม่มีไขมัน มีใครเปนแบบเรามั้ยค่ะ 😖

35 ตอบกลับ

ตอนฝากท้องน้ำหนัก​73 ตอนนี้ท้อง5เดือน​เหลือ70

ก่อนท้อง58ตอนนี้ท้องได้22สัปดาห์ นน.68แล้วคะ

ก่อนท้อง58ตอนนี้5เดือนแล้วขึ้นมา2โลเองค่ะ

ก่อนท้อง 45 ตอนนี้ 22+5วีค ขึ้นมาเป็น 53 แล้วคะ

ตอนท้อง40-41 ตอนนี้5เดือนขึ้นมา 46-47แล้วค่ะ

ก่อนท้อง 63 ตอนนี้ 17สัปดาห์ 70 ขึ้นมา 7 กก.

ก่อนท้อง45ตอนนี้19+6 ขึ้นมาเป็น54ค่ะ

ก่อนท้องหนัก50. ตอนนี้6เดือน หนัก54.64

ก่อนท้อง 42 ตอนนี้ท้อง17+3 น้ำหนัก 40.9

เท่าเดิมค่ะ มาขึ้นเยอะตอน6เดือน