มีใครกินน่ำตาลรอบแรก50กรัมไม่ผ่าน แต่รอบสอง 100 กรัมผ่านบ้างคะ

ของเรากินรอบแรก50กรัม ค่าน้ำตาล137 หมอบอกว่าสูง เกือบ140 เลย นัดอีก2วัน กินน้ำตาล100 + เจาะ4เข็ม กลัวเป็นเบาหวานค่ะ😭😭

15 ตอบกลับ

งดของหวาน ของทอด ของมัน กินน้ำใบเตยต้มค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะไปตรวจมาแล้วผ่านค่ะ แต่หมอยังแนะนำให้คุมอาหารไว้ค่ะ

เรารอบแรกไม่ผ่านได้157 รอบ2ผ่านค่ะ ปกติดี

3y ago

2อาทิตย์ค่ะ รอบแรกที่ไม่ผ่านเพราะน่าจะกินนมกล่องผลไม้วันนึงบำรุงเยอะไปหน่อยคะ วันที่เจาะก็พึ่งจะกินน้ำตาลเลยขึ้น ส่วนรอบ2 ในเวลา2อาทิตย์ กินพวกผลไม้นมไม่ค่อยเยอะวันเว้นวันบ้าง กินนมวันนี้ผลไม้จะไม่กิน สลับๆกันไป กินวันละกล่องรึผลไม้อย่างละลูกพอ พวกนี้น้ำตาลจะเยอะค่ะ

บ้านนี้ก้อโดนเตาะ4เข็มเหมือนกันค่ะ...

กินตอน50g 198ค่ะ พอกิน100g ผ่านค่ะ

3y ago

บ้านนี้2วันเองค่ะ ไม่รู้จะผ่านมั้ยนะ

โดนค่ะ อาเจียนออกหมดเลย