แม่บ้านไหน คลอดเดือนมีนาคมบ้าง เตรียมของกันหรือยังคะ??

ของเรากำหนดคลอด 22 มีค 2563 ยังเตรียมไม่ครบเลย

แม่บ้านไหน คลอดเดือนมีนาคมบ้าง เตรียมของกันหรือยังคะ??
2 ตอบกลับ

7มีนายังไม่ครบเหมือนกันค่ะ เหลือของใช้แบบสำลี น้ำยาซักผ้ามากกว่าค่ะ