แม่ๆทีมกันยามีใครได้ย้ายมาสิงหาแล้วบ้างคะ

ของเรากำหนด 8 กันยา อยากย้ายมาสิงหาแล้วค่ะ อึดอัดไม่ไหว มีแม่ๆคนไหนทีมดันยาย้ายมาสิงหาเป็นที่เรียบร้อยแล้วบ้างคะ

39 ตอบกลับ

10กันยายนย้ายมา28สิงหาคมค่ะลูกไม่กับหัว

กำหนด 1 กันยายน นัดผ่า 21 สิงหาคม นี้แล้วคะ

1y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่ ส่วนบ้านนี้ก็รอต่อไปค่ะ🤣

บ้านนี้ก็8กันยาอยากย้ายมาก ไม่ไหวแล้ว😆

1y ago

บ้านนี้ใจนึงก็อยากย้ายใจนึงก็ไม่อยากย้าย ตอนนี้สังขารเริ่มไม่ไหวเเล้วค่ะ🙏

8ก.ย เหมือนกันเลยคะ เดินจะไม่ไหวแล้วคะ

1y ago

นอนก็ไม่ได้ด้วยค่ะ หายใจไม่ออก อึดอัดไปหมด

กำหนด 7 กันยาหมอนัดผ่า 23 สิงหาแล้วจ้าาา

1y ago

จ้าาาา

กำหนด2กันยา ย้ายมาผ่า21สิงหานี้แล้วค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰🥰

บ้านนี้ กำหนด 22 กันยา จะชิตแล้วอึดอัด🤣

1y ago

อีกนานเลยค่ะแม่ สู้ๆนะคะ🥰

บ้านนี้5กันยา อยากย้ายมากค่ะ ปวดไปหมด

1y ago

อยากย้ายเหมือนกันค่ะ ลุกก็โอ้ยนั่งก็โอ้ย😂

บ้านนี้1กันยาย้ายมา21สิงหาแล้วค่ะ🥰

กำหนด 12 กันยา ย้ายมา 31สิงหาจร้า

1y ago

กรณีผ่าคลอดเราสามารถเลือกวันได้ค่ะถ้าน้องสมบูรณ์แข็งแรง คุณหมอจะประเมินให้ค่ะ