แม่ๆทีมกันยามีใครได้ย้ายมาสิงหาแล้วบ้างคะ

ของเรากำหนด 8 กันยา อยากย้ายมาสิงหาแล้วค่ะ อึดอัดไม่ไหว มีแม่ๆคนไหนทีมดันยาย้ายมาสิงหาเป็นที่เรียบร้อยแล้วบ้างคะ

39 ตอบกลับ

กำหนด 11 กันยา ย้ายมา 31สิงหาคะ

1y ago

ใกล้แล้วคะแม่ อดทนๆ😂 🥹💕

11กันยา ย้ายมา8สิงหาค่ะแม่

5กันยาย้ายมาผ่า25สิงหาค่ะ

1y ago

ใกล้ขิตไม่ต่างกันค่ะแม่เดินไม่ไหวแล้ว😂

7 ก.ย ย้ายมา28 สิงหาคมคะ

1y ago

รอลุ้นว่าจะถึง28ส.คมั้ยกลัวแตกก่อน มีแต่คนบอกไม่ถึง28😆😆😆

9กย ย้ายมา28สคผ่าจ้าาา

1y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่ ใกล้ได้เจอหน้าแล้วค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ ตอนนี้จะนั่งก็ท้องแข็ง จะนอนก็หายใจไม่อิ่มค่ะ แต่ก็อดทนเพื่อลูก✌️🥰

วันเดียวกันเลยคะ

1y ago

แอบลุ้นให้ย้ายทีมค่ะ อยากเห็นหน้าสุดๆ

10กันยาค่า

1y ago

อีกนานเลยค่ะแม่

4 ก.ยค่ะ