อายุครรภ์ 21 วีค แม่ๆ นน.ลูกน้อยเท่าไหร่กันบ้างคะ

ของเรา 21 วีค 3 วัน ไปซาวน์มาน้ำหนักน้อง 475 ก. หมอบอกน้องอ้วนไปค่ะ😂😂 แม่ๆ น้ำหนักน้องเท่าไหร่บ้างคะ ส่งนตัวแม่คือน้ำหนักขึ้นน้อยมาผอมลงกว่าเดิม ไปลงน้องหมดเลย💓💓

อายุครรภ์ 21 วีค แม่ๆ นน.ลูกน้อยเท่าไหร่กันบ้างคะ
2 ตอบกลับ

ไม่อ้วนค่ะกำลังดี

ดีจังค่ะแม่

4y ago

จ้า