เเม่ๆที่ตั้งครรภ์35weekน้ำหนักลูกเท่าไหร่เเล้วคะ😍

ของเรา35วีค น้องพึ่งจะ1800กว่าๆเองคะ

เเม่ๆที่ตั้งครรภ์35weekน้ำหนักลูกเท่าไหร่เเล้วคะ😍
113 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37 วีค น้องหนัก 2,500 ต่ำกว่าเกณฑ์คะ แต่คุณหมอบอกแข็งแรงและปกติดีจร้า