ขอเสียงคุณเเม่ที่คลอด เดือนพฤจิกายนหน่อยค่าา💗👶

ของเรากำหนดคลอด24พฤจิกายน2565ค่ะ เเล้วของเเม่ๆละค่ะวันที่เท่าไหร่กันบ้าง😊#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

160 ตอบกลับ

25คร้ากำหนดคลอดแต่ตอนนี้ เริ่มมีอาการปวดหน่วงลงจิมิบ้างแล้ว บวกกับคลื่นไส้อาเจียนตอนที่ท้องแท้งบ่อยๆจะมีอาการชัดมากกค่ะ ไม่รุ้ว่าจะคลอดก่อนกำหนดหรือปาว

กำหนดคลอด16 พฤศจิกายน แต่คุณหมอนัดผ่าวันเกินวันที่8 พฤศจิกายน ผู้ชาย ดิ้นเก่งมาก นอนไม่ค่อยหลับ เดินลำบาก นั่งลำบาก นอนทั้งวันทั้งคืน🥹🤍

กำหนด17พฤษจิกายนค่ะ ครรภ์แรกแฝดชาย ตอนนร้เริ่มไม่ไหวแล้วค่ะเวลานอนหายใจลำบาก ปวดตรงซี่โครง ดิ้นทีฉี่ราดด🤣

2y ago

น้องผ่าคลอดแล้วค่ะ ผ่า34+1วัน ตอนนี้21วันแล้วค่ะ บอกเลยไม่มีคำว่านอนพอ🤣🤣🤣 เอาแต่สลับให้นม

กำหนดคลอด14พ.ย.65ค่ะ ลูกสาว ตอนนี้ปวดจิมิมาก เดิน ยืน แทบไม่ไหว ได้แต่นอนนิ่งๆ🥹 แม่ๆคนอื่นเป็นไหมค่ะ

2y ago

เหมือนกันเรยค่ะเเม่

กำหนดคลอด 5 พฤศจิกา นี้ค่ะแต่ก็กลัวจะไม่ถึงกำหนดเพราะเคยคลอดก่อนกำหนดตอนนี้เริ่มเป็นกังวลอยู่นิดๆค่ะ😅😅

พฤศจิกา เหมือนกันค่ะ เตรียมค่าคลอดไว้2หมื่นกลัวไม่พมากเลยค่ะ ท้องเเรก น้ำหนักตัวเยอะมาก ขึ้นมา30โลเเ้ลวคาะ

กำหนด28 พ.ย 65 คะ แฝดชาย-ชายคะ ตอนนี้ปวดจิมิมากเดินก็ลำบาลมาก ปวดปันแข็งบ่อยอีก แม่ๆบ้านเป็นเหมือนบ้างค่ะ

2 พ.ย.ค่ะ ผู้ชายค่าาาดิ้นเก่ง แม่มีอาการเหนื่อยหอบปวดหลัง นอนไม่หลับเลย อึดอัดมากๆเลยค่ะตอนนี้

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ ผู้ชายค้าาา ปวดหลัง เดินแล้วหน่วงๆ นอนท่าไหนก็อึดอัดไปหมด😀😀😀

กำหนดคลอด24เหมือนกันคะแม่แต่แม่กลัวเจ้บท้องคลอดไม่ไหวท้องสามคะไม่ค่อยมีแรงก้อเลยฝากผ่า11แทนคะ

2y ago

ใช่จ้าหมอกลัวเจ้บก่อนวันคลอดแบบธรรมชาติ

9 พ.ย. ลูกชาย 32w ท้องเเรกค่า ดิ้นเก่งมาก นน.เกือบเกินเกณฑ์ อยากคลอดลูกออกมาง่ายๆไม่ต้องผ่าจ้า💗