ขอเสียงคุณเเม่ที่คลอด เดือนพฤจิกายนหน่อยค่าา💗👶

ของเรากำหนดคลอด24พฤจิกายน2565ค่ะ เเล้วของเเม่ๆละค่ะวันที่เท่าไหร่กันบ้าง😊#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

160 ตอบกลับ

บ้านนี้ 11 พ.ย. คะ ลูกสาว ยืนหรือเดินนานๆ ปวดเมื่อยมาก ปวดหลัง ท้องตึง ดิ้นเยอะมาก ดิ้นทั้งวัน

25 พ.ย.ทีมลูกสาวจ้า ท้องใหญ่จนจะแตก ตอนนี้คืออึดอัด แน่น หายใจไม่สะดวก ปวดหลัง ปวดขาไปหมดเลย

กำหนดคลอด3พ.ย65 เดินไปไหนไม่ไหวแล้วค่ะ บ้านนี้ท้องน้องแฝด ปวดจิมิมาก นอนอย่างเดียวเลยค่ะ

14พฤศจิกายนค่ะไม่มีอาการอะไรเลยเดินทำงานบ้านปกติมากๆๆใจอยากคลอดแล้ว😅😅😅😅

25 พ.ย. ทีมลูกชายท้อง 3 เหนื่อยมากท้องนี้ เดิน ยืน นั่ง นอนร้าวไปทั้งตัวเลยจร้า

บ้านนี้20พฤศจิกายนจ้า ทีมลูกชาย ตอนนี้ปวดจิมิไม่ไหว ขยับทีน้ำตาแทบเล็ด😂😂

กำหนดคลอด19พ.ย.65ค่ะแต่ไม่รู้ว่าจะได้ผ่าคลอดจริงวันไหนรอลุ้นเหมือนกันค่ะ😊

2y ago

จ้าแม่สู้ๆนะค่ะ😊

29 พ.ย ค่ะแม่💕 น้องผู้ชายค้าบบ☺️ ตอนนี้ทะยอยซื้อของใก้ลครบแล้วค่ะแม่🐅😚

กำหนดคลอด26พฤศจิกายน2565ค่ะตอนนี้32 2รู้สึกเจ็บท้องเเบบจี๊ดๆบีบๆบ่อยมาก

22พฤศจิกายน จ้าา ทีมลูกชาย เจ้บเตือนบ่อยมาก ท้องแข้ง ปวดเมิ้ลเมนจะมา