ของที่เตรียมไปคลอด มีอะไรที่จำเป็นบ้างคะ

ของเตรียมคลอดมีอะไรบ้างค่ะที่จำเป็นต้องใช้☺ท้องเเรกไม่รุ้เรื่องเลยค่ะ?

3 ตอบกลับ

อายุเท่าไหร่หรอคะ เห็นใส่ชุดม.ต้นอยู่เลย ท้องนี่ พ่อเเม่รับรู้ไหมคะ เเล้วผช.รับผิดชอบรึเปล่า? ใครทำงานหาเงินดูเเลคุณเเละลูกคะ?? การเรียนดรอปไว้หรอ หรือ ออกเลย??

6y ago

น้องเค้าก็พลาดแล้วเก็บเด็กไว้ดีแล้วค่ะ ดีที่น้องไม่เอาออก ปัจจุบันโลกเปิดกว้างแล้วนะคะ ว่าน้องเค้านี่ยังไม่เปิดเผยตัวเองเลยค่ะ

ที่ต้องเตรียมไปวันคลอดจิงๆมีเท่านี้ค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ