ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ของเตรียมคลอดมีอะไรบ้าง ไม่รู้จริงๆ แม่ๆคนไหนรู้บอกหน่อยนะคะ

3 ตอบกลับ

ผ้าอ้อม ผ้าขนหนู ผ้าห่ม แพมเพิส เสื้อผูกหน้า-หลัง ที่นอนเด็ก ถุงมือ ถุงเท้า แป้ง ครีมอาบน้ำ เบบี้ออย อ่างอาบน้ำ ขวดนม น้ำยาล้างขวดนม น้ำยาซักผ้า ผ้ารองฉี มหาหิงค์ วิค กระติกน้ำร้อน แปรงล้างขวดนม ปั้มนม สำลี คราวๆ อาจมีตกหล่นบางรายการ

หลักๆก็ประมาณนี้ค่ะแม่ อาจจมีเพิ่มหรือลดได้ค่ะ แม่ลองสอบถามทาง รพ ด้วยนะคะ ว่าเขามีอะไรให้บ้าง

.