ของเตรียมคลอดมีอะไรบ้าง??

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือ อยากทราบว่าของที่เตรียมคลอดไปโรงพยาบาลและของใช้ เมื่อออกจากโรงพยาบาลมีอะไรบ้างค่ะ ท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้เรื่องอ่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่เตรียมไว้ก็จะเป็นเสื้อผ้า ถุงมือ ถุงเท้า หมวก ผ้าห่อตัวของลูกสำหรับใส่กลับ ชุดแม่สำหรับใส่กลับ ผ้าอนามัยแบบกลางคืน เอกสารแจ้งเกิด ส่วนอื่นๆ คิดว่าทาง รพ. น่าจะมีให้ ลองเช็คกับ รพ. ดูก่อนก็ได้นะคะ

5y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ ❤❤พอดีท้องแรกเลยไม่ค่อยจะรู้อ่ะค่ะ 😢