แม่ๆซาวด์​เจอน้องตอนไหนบ้างคะ

ของเค้า 6 w. ยังไม่เจอเลยค่ะ กลัวท้องลมจัง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอน้องตอน8วีคค่ะ รอน้องหน่อยนะคะแม่ เดี่ยวก็เจอจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ แข็งแรงๆเช่นกันนะคะ😘❤

เราเจอตอน 6 w ค่ะ ท้องแรกเป็นท้องลม ท้อง2ปกติจ้า

5y ago

จ้าแม่ กลัวมากค่ะ ตอนแม่ท้องลม หมอได้นัดซาวด์​อีกครั้งมั้ยคะ