ของเราตอน 19 วีคค่ะ อันนี้แล้วแต่คุณหมอเลยค่ะ ว่าจะซาวน์ให้แบบไหน หรือคุณแม่จะเป็นคนรีเควสเองก็ได้นะคะ

ของเราหมอซาวน์ให้ตั้งแต่7 วีคเลยค่ะ เวลานัดก็4Dให้ทุกครั้ง แต่เบบี๋คือไม่ให้เห็นหน้าเลย

4มิติส่วนมาก จะอยู่ที่26-32วีคค่ะ แล้วแต่คลีนิค ราคาก็ต่างกันออกไปด้วยค่ะ

ว้าววววขอบคุณแม่ๆมากเลยน้า บ้านนี้หมอนีดซาวด์แล้ว 20 week ลุ้นๆๆๆ

บ้านนี้ซาว์ด4มิติตอน27สัปดาห์ คุณหมอนัดอีกรอบตอน33สัปดาห์ค่ะ

เห็นหมอบอกช่วงที่ดีคือ 24-32วีคค่ะ บ้านนี้ซาวด์ตอน27วีค

2y ago

ค่าซาวด์ประมาณกี่บาทคะ

บ้านนี้หมอนัดตอน21วีคค่ะ อยากเห็นหน้าลูกแล้วค่ะ

ของเรา18weeks ค่ะ อีกทีก็ 30 weeks ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ หาหมอรอบนี้20วีคบวก ว่าจะลองซาวด์ดูเหมือนกันค่ะ

6เดือนขค้นไปเหมาะที่สุดค่ะ

บ้านนี้ 29 สัปดาห์ ค่าา