มีคุณแม่คนไหนเคยครวจเนื้องอกในมดลูกตอนท้องอ่อนๆบ้างไหมคะ ควรรับมือยังไง ดูแลตัวเองยังไงคะ 🙏🏻

1 ตอบกลับ

เคยเห็นมีแม่ๆโพสต์ถามกันหลายคนนะคะ แต่โดยส่วนตัวไม่เคยเป็น อ่านจะแนะนำได้ไม่ดีพอ ขอให้ไม่โตไปมากกว่านี้นะคะ ให้ลูกปลอดภัย