เตรียมของให้ลูกๆตอนคลอด เเนะนำหน่อยค่ะ

ของสำคัญเลยที่ควรซื้อเตรียมไว้มีอะไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เสื้อผูก ผ้าอ้อม ถุงมือเท้าหมวก แพมเพิสแบบเทป ผ้าขนหนู(สามารถใช้ห่อตัวได้) ทิชชู่เปียก/แห้ง สำลีก้อน คัตตอนบัท เบบี้ออย แป้งเนื้อโลชั่น ผ้าก๊อซเช็ดลิ้น แอลกอฮอล์ มหาหิงค์ ปรอทวัดไข้

1y ago

ยังไม่หมดนะคะแม่