พัฒนาการลูก

ของสอบถามแม่ๆแต่ละบ้านหน่อยคะคือลูกพึ่งคลอดได้4เดือน15วัน ตอนนี้คว่ำแล้วก็ชันคอได้นานมากคะแต่พอเวลาเราอุ้มน้องกับไม่ชันคอเหมือนตอนคว่ำคะเหมือนคอจะไม่เเข็งดี แบบนี้ลูกผิดปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ เดี๋ยวคอน้องก็ตะแข็งขึ้นเรื่อยๆค่ะ เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ