อาการแพ้ของผิวเด็กน้อยแรกเกิด

ของสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ถ้าเราแพ้ออยตอนตั้งครรห์ เอาทาท้องแล้วผื่นเล็กๆขึ้นค่ะ ถ้าน้องคลอดออกมามีโอกาสจะแพ้ออยไหมคะ ใกล้คลอดแล้ว เตรียมของรอคลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เสมอไปค่ะ แพ้ที่คุณแม่เอง ลูกอาจจะไม่แพ้ด้วยค่ะ

5y ago

ค่ะ กลัวซื้อไว้ไปใช้แล้วน้องจะแพ้ค่ะ 😊