ลำใย

ของสอบถามหน่อยคะ ตอนท้องเราสามารถกินลำใยได้มั้ยคะ แล้วมีผลไม้อะไรบ้างที่ห้ามทานช่วง ไตรมาสแรก ตอนนี้ท้องได้10สัปดาห์แล้วคะ

3 ตอบกลับ

กินได้แต่อย่าเยอะค่ะ เพราะลำใยมีน้ำตาลสูง..ควรหันมากินผลไม้พวก แอปเปิ้ล ฝรั่ง แก้วมังกรจะดีกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะแม่ บ้านนี้กินหมดเลยต้องระวังบางชนิด น้ำตาลสูง

กินได้ค่ะ อย่าเยอะมากกลัวแม่เปนร้อนใน

5y ago

เห็นเขาบอกมาว่า มะม่วงหาวมะนาวโห่ มีฤทธิ์ขับเลือด

ทานได้นะแต่ต้องระวังน้ำตาลเยอะ