งื้อออ ไม่ได้กระเป๋า

ของมาส่งเมื่อวาน สมัคไปเกือบ2เดือน ได้มาแล้วค่ะ แต่ไม่ได้กระเป๋าเลย

งื้อออ ไม่ได้กระเป๋า
53 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้กระเป๋า ผลิตภัณฑ์ล้างขวดนม สบู่เหลว โลชั่นค่ะลงทะเบียนวันที่23/2/63ได้ของเมื่อ 25/3/63ค่ะ

เมื่อวานก่อนสมัครไปเหมือนกันคะ แต่ในรูปตอนนี้ไม่มีกระเป๋าแล้วนะคะ เห็นมีแค่สินค้า2ขวดคะ

5y ago

บ้านนี้สมัครไป2เดือนพึ่งได้ค่ะ555 แต่ในรูปมีสินค้า3ตัวพร้อมกระเป๋า สงสัยของจะหมดค้ะ

พึ่งได้เมื่อวานคะไม่ได้กระเป๋าเหมือนกันคะ​ ได้แค่2ขวดเหมือนกัน​ ไม่ได้3ขวดเหมือนคนอื่น

5y ago

ใช่ค่ะ งื้อออ

แอดไลน์ @dneethailand ค่ะสำหรับคนที่สมัครทางเว็ปไม่ผ่าน สมัครทางไลน์ง่ายกว่านะคะ

สอบถามเค้าแล้วเค้าบอกว่าให้แค่ที่มีอยุ่ในสต้อกคะ...ได้แค่นี้เหมือนกัน

สมัครอะไรหรอคะ พึ่งโหลดแอปยังไม่รู้เลยค่ะ ว่าแอปนี้ทำอะไรได้บ้าง 😂

ได้น้ำยาล้างขวดนมด้วยมั้ยคะแม่ โลชั่นใช้ดีนะคะ บ้านนี้ แม่ใช้เองคะ 😁

5y ago

ใช่ค่ะ

พึ่งได้วันนี้เหมือนกันจ้า ของแม่ได้กระเป๋า ของพ่อไม่ได้กระเป๋า

ได้มา2ชุดค่ะ ของพ่อได้ก่อน1วัน วันนี้ของแม่ได้😂😂 ของน่าจะหมด😂😂

5y ago

😍😍😍

บ้านนี้เพิ่งได้วันนี้เลย ได้ 2 ขวดพร้อมคูปองส่วนลดเหมือนกันค่ะ