คนท้องอ่อนขับรถไกลๆได้ไหมค่ะ

งื้อออ ตอนนี้ ท้องได้ 5w ค่ะ แต่ว่าต้องขับรถเองบ่อยๆ บางทีขับไป ตวจ. จะเป็นอันตรายกับลูกน้อยในครรภ์ไหมค่ะ อีกอย่าง ท้องแรกเราเสียน้องไปตอน 8 w เลยเป็นกังวลมากๆ ?

1 ตอบกลับ

ถ้าเส้นทางไม่ขรุขระ ไม่ต้องกระแทกอะไร ก็ไม่เป็นไรจ้าแม่ ขับได้ค่ะ

5y ago

จ้า จะขับด้วยความระมัดระวัง