ชุดเตรียมคลอด มีอะไรบ้างคะ

ของที่ต้องเตรียมสำหรับไป รพ.มีอะไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ของเราประมาณ​นี้ค่ะ -ชุดกลับบ้านของคุณแม่​ที่สามารถเปิดให้นมได้ง่ายค่ะ /ชั้นในสำหรับให้นมได้/กางเกงชั้นใน -ผ้าอนามัย -ชุดกลับบ้านสำหรับน้อง​ หมวก​ ถุงมือ​ ถุงเท้า /ผ้าห่อตัว(อาจมีชุดสำรองอีกหนึ่งชุด)​ -ผ้าอ้อมสำเร็จรูป