แม่ๆค้ะพอดีเราทะเลาะกับสามีแรงถึงกับต่อยตีกันแต่ไม่โดนตรงท้องเรยมีแค่ตรงหน้าลูกเราจะเป้นอะไรไหมค่ะแม่ๆลูกได้11วิคแร้ว

ของถามแม่ๆหน่อยค่ะกลัวลูกเป้นอะไร

2 ตอบกลับ

รอดูอาการนะคะถ้าปวดท้องมาก มีเลือดออกหรือมีน้ำใสๆคล้ายฉี่แต่อั้นไม่ได้รีบไปหาหมอเลย