ทเองได้ 33วิคแร้ว แต่ไปหาหมอ บอกท้องเล็กมาก

แต่ลูกดิ้นดีนะ แต่ท้องเล็กเหมือนคนไม่ท้องอะ เช้า ๆๆท้องใหญ่ ตอนสายๆๆ ใครเป็นมั่งคะ

2 ตอบกลับ

ท้องเล็กหรือใหญ่อยู่ที่รูปร่างแม่ด้วยค่ะ แต่วัดขนาดมดลูกมาแล้วต้องตามเกณฑ์

3mo ago

ไม่ทราบเหมือนกันคะคุนหมอไม่ได้บอก แต่ลูกดิ้นดี หัวใจก้อเต้นดีปกติ

33wค่ะ ท้องเเรก หมอบอกท้องเล็กเกิน น้ำหนักก็ตกเกณฑ์ด้วย ทางนี้กังวลมากค่ะ😢