09มิถุนาผู้ชาย

ของดุคุนแม่ๆๆไกล้คลอดเดือนมิถุนาหน่อยค่ะ

09มิถุนาผู้ชาย
79 ตอบกลับ

กำหนดคลอด22มิถุนาค่ะ แต่ตรวจล่าสุดหมอบอกคาดว่าน่าจะคลอดก่อนวันที่22ค่ะ คืออาจจะคลอดตั้งแต่วันที่10 มิถุนาเป็นต้นไป

ท้องใหญ่มากจ้าแม่ บ้านนี้ก็ผู้ชาย กำหนดคลอด 6 มิถุนา แม่อ้วนแต่ท้องออกแค่นี้เองค่ะ 😂

คุณแม่ท้องใหญ่มากค่ะ ขอให้คลอดง่ายแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

ท้องใหญ่มากค่ะ ใหญ่กว่าเราอีก. เราจะคลอดเดือนหน้า

รูปทรงท้องแบบเดียวกัน สงสัยเราจะได้ผู้ชาย

ท้องใหญ่มากค่ะ เรามิ.ย เล็กอยู่เลยย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 9 มิ.ย

บ้านนี้ 20 มิถุนา ลูกสาวท้อง2ค่ะ❤️

29 มิถุนายน ค่ะ ท้อง4 ได้ลูกสาวค่ะ

25มิถึนายนจ้า เพศชาย