❌หมอนปรับแก้ไขหัวเบี้ยว หัวแบน ไม่ได้รูปทรง(ขายแล้วค่ะ)

ของดีส่งต่อค่ะ แม่ๆที่กังวลกับรูปทรงศรีษะของลูกรัก คนทักวาลูกหัวแบน หัวเบี้ยว หัวไม่ทุย หมอนใบนี้ช่วยได้จริงค่ะ ใช่ได้ผลมาแล้วอยากส่งต่อ เป็นหมอนทางการแพทย์จากสเปนออกแบบมาโดยเฉพาะ สนใจทักไลน์นะคะ id: meemajic

❌หมอนปรับแก้ไขหัวเบี้ยว หัวแบน ไม่ได้รูปทรง(ขายแล้วค่ะ)
1 ตอบกลับ

😀