แม่ๆบ้านไหนเจอปัญหาเรื่อง สิวบ้างค่ะ

ของคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราซาวได้ลูกชายเขาบอกสิวจะเยอะหน่อย ตอน21วีคสิวเริ่มมาค่ะ พวกสิวผิดเม็ดเล็กๆได้แต่ทำใจค่ะ😂😂 ตอนนี้26วีค สิวเป็นๆหายๆพยายามล้างหน้าล้างมือให้สะอาดค่ะ อย่าใช้ยมเดียวจะอันตรายกับตัวเล็ก✌✌

5y ago

อ้อค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาว สิวขึ้นไม่หยุดเลย 🥺🥺