แม่ๆท้องกี่สัปดาห์หมอถึงนัดซาวด์เพศ

16 ตอบกลับ

คุณหมอก็ซาวด์ให้ตั้งแต่ฝากครั้งแรกเลยคะ หลังจากนั้นก็เดือนละครั้ง คุณหมอซาวด์ไปถ้าเห็นก็บอกเลยนะคะ ของแม่คุณหมอบอกน่าจะผู้ชายตั้งแต่3เดือนคะ พอเดือนที่4ไปคุณหมอซาวด์เห็นชัดแจ๋วเลยคะ😊😊

2y ago

ใช่ค่า😊