แม่ๆท้องกี่สัปดาห์หมอถึงนัดซาวด์เพศ

16 ตอบกลับ

หมอซาวด์ทุกครั้งที่ไปหาหมอเลยค่ะ เเต่อยู่ที่ลูกของเราเค้าจะให้เห็นหรือว่าไม่ให้เห็นเเค่นั้นค่ะ ตอนนี้ท้อง4เดือนเเล้วค่ะ เค้ายังไม่เปิดให้เห็นเลย ลุ้นเอาทุกครั้งที่หมอนัดเลยค่ะ ว่าเค้าจะให้เห็นมั้ย

คุณหมอก็ซาวด์ให้ตั้งแต่ฝากครั้งแรกเลยคะ หลังจากนั้นก็เดือนละครั้ง คุณหมอซาวด์ไปถ้าเห็นก็บอกเลยนะคะ ของแม่คุณหมอบอกน่าจะผู้ชายตั้งแต่3เดือนคะ พอเดือนที่4ไปคุณหมอซาวด์เห็นชัดแจ๋วเลยคะ😊😊

2y ago

ใช่ค่า😊

บ้านนี้ฝากรพ.รัฐค่ะ หมอซาวด์ให้ตอน20วีค เพื่อดูความสมบูรณ์แล้วก็ดูเพศให้แต่ไม่เห็นค่ะ แล้วก็ซาวด์ให้อีกทีตอน36วีค เพื่อดูน้ำหนักแล้วก็ดูท่าของเด็กค่ะ ถ้ายังไม่รู้เพศก็ซาวด์ดูเพศให้ด้วยค่ะ

บ้านนี้หมอนัดซาวด์ทุกเดือนค่ะ แต่แม่อายุเกิน35 ไม่อยากเจาะน้ำคร่ำค่ะ ก็เลยแจ้งคุณหมอว่าอยากตรวจนิฟตี้ คุณหมอให้ตรวจนิฟตีตอน16wค่ะ ถ้าตรวจนิฟตี้ก็จะรู้เพศเลยค่ะ

บ้านนี้หมอนัดซาวแบบละเอียดพรุ่งนี้คะ​ น่าจะดูความสมบูรณ์​ รวมถึงเพศด้วย​ ท้องได้​ 20+6 w​ แล้วคะ

บ้านนี้ฝากตอน2เดือนเกลือบ3เดือนเราขหมอที่คลีนิคซาว ซาวรอบ2 ตอนเรา6เดือน ตอนนี้7เดือนแล้วคะ

หมอซาวตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่ะ และเวลานัดทุกเดือนก็ซาวทุกเดือนนะคะ

เพิ่งกลับจากคลีนิควันนี้13Wรู้เพศวันนี้เลยค่ะ หมอซาวด์ให้ทุกเดือน

ไปทุกนัดก็ซาวทุกนัดเลยค่ะ รอบที่แล้วไม่เห็น รอดูวันที่ 17 นี้ค่ะ

บ้าน รู้เพศตอน 15วีคค่ะ ถ้าเป็นผู้ชายจะเเน่นอนกว่าผู้หญิงค่ะ