ได้รับของเเล้ว💝🎁 ของขวัญจากDEENEE

ได้รับของเเล้ว💝🎁
ของขวัญจากDEENEE
51 ตอบกลับ

นานไหมกว่าจะได้​ เพิ่งลงทะเบียน​ค่ะ

3y ago

เค้าก็ไม่ทราบเหมือนกัน เเต่เค้ารอประมาณ3อาทิตย์จ้า

พึ่งลงไปเมื่อเช้าลุ้น ๆ ด้วยค่ะ

สมัคกันกี่วันค่ะถึงจะได้ของ

อยากทราบว่าเเม่ลงเเบบไหนค่ะ

3y ago

ลงทะเบียนยากไหมค่ะ ทำไมเราลงไม่ได้

บ้านนี้ได้เมื่อวานคร่😁😁😁

ต้องทำยังไงคะ แนะนำหน่อย

บ้านนี้ก็พึ่งได้วันนี้ค่ะ

ทำยังไงค่ะบอกต่อหน่อยค่ะแม่

3y ago

@Dneethailand @ไลน์ไปเลยจ้า

ได้รับวันนี้เหมือนกันค้ะ

ของพึ่งมาถึงเมื่อวานค่ะ 🥰🥰