น้องกินนมน้อยมาก

ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกสาวบ้านนี้3เดือน17วัน น้องกินนมน้อยมาก ปกติวันนึงจะกินประมาณ24ออนต่อวันนะค่ะไม่รวมกลางคืน แต่ตอนนี้กินได้น้อยมากวันนึงไม่ถึง12ออน กลางคืนแค่4ออนเองค่ะ แม่พยายามยัดนมเข้าปากน้องบ่อยแต่น้อวไม่ยอมดูดเลย #น้องกินนมแม่สลับนมผงค่ะ ลิ้นน้องแม่ก็ทำความสะอาดทุกครั้งนะค่ะไม่มีฝาขาวเหรออะไร แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะว่าควรทำอย่างไรดีตอนนี้น้องผอมลงมากเลย

1 ตอบกลับ

3เดือน 24-30 oz. นมรวม1วันค่ะ ไม่น้อยค่ะแม่

4y ago

ฟันจะขึ้นรึป่าวค่ะ เด็กบางคนอื่นไวมากค่ะ