สอบถามค่ะ มีใครคลอดที่ (โรงบาลธรรมศาสตร์ ) บ้างค่ะค่าใช้จ่ายประมานเท่าไหร่ค่ะผ่าคลอดทำหมัน

ขอค่าใช่จ่ายแบบล่าสุด

2 ตอบกลับ

ปัจจุบันนะคะ ผ่าคลอด 30,000 ค่าห้องคืนละ 3,000*4 = 12,000 ค่าซองหมอผ่าคลอดพิเศษ 8,000 รวม 50,000 ค่ะ

4y ago

ขอบคุนคร้า

โทรสอบถามกับทางรพ.จะดีกว่าค่ะแม่

4y ago

โทสอบถามทางโรงพยาบาลบอกรวมค่าห้องพิเศษ25000