ค่าคลอด

มีใครคลอดที่ มศว.คบอง16บ้าง อยากรู้เท่าไร

3 ตอบกลับ

เคยค่ะ ค่าคลอดทั้งหมด 9,011 บาท นอน 3 คืน คลอดธรรมชาติ น้องได้อยู่ตู้อบเลยอยู่หลายวันหน่อย ปกติคลอดเองจะนอนแค่ 2 คืน แต่น้องตัวเหลือง คลอดครั้งแรกยังไม่รวมทำหมั้น ค่าคลอดรวมทั้งหมดเลยค่ะ

7mo ago

ขออนุญาตสอบถามค่า คุณแม่อยู่ห้องธรรมดาหรือห้องพิเศษ ค่ะ

อยากรู้ค่ะว่าค่าคลอด มศว คลอง16 เท่าไหร่ค่ะ

คลอดที่นั้นค่ะ​ คลอดเองอยู่ที่ราวๆ5000กว่าบาท

4y ago

แม่นอนห้องพิเศษหรือปกติคะ