ผ่าคลอด

ขอคุณแม่ที่เคยผ่าคลอดแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ มีความกลัวที่ต้องผ่าเนื่องจากเด็กตัวใหญ่น้ำหนักเกินค่ะ ..รบกวนหน่อยค่ะ...

2 ตอบกลับ

คุณแม่เราผ่าคลอดเราออกมาค่ะ เพราะเราหนักเกือบ 5 โล .. 555555 ปลอดภัยและแข็งแรงดีทั้งแม่ลูกจ้า

รอคำตอบด้วยค่ะ