น้อง1เดือน21วันไม่ยอมกินนม

ขอคำแนะนำให้น้องกินนมหน่อยได้ไหมคะน้องไม่ยอมทานเลยเอาเข้าเต้าก็จะหันหน้าหนีไม่ยอมดูดน้องไม่มีไข้ไม่งอแงร่าเริงปกติแต่แม่เครียดมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เด็กบางคนไม่ชอบเต้าตอนจิ๊ดค่ะน้ำนมมันพุ่ง ลองเอาใส่ขวดนมให้เค้าดูดดูค่ะ เลือกที่ไหลน้อยๆก่อน