ขอคำแนะนำเรื่องผ้าอ้อมหน่อยค่ะ

ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่า ลูกเดือนเศษมีผื่นผ้าอ้อมขึ้น เลยอยากได้ผ้าอ้อมที่เหมาะกะน้องผิวแพ้ง่ายค่า รบกวนด้วยค่า

11 ตอบกลับ

เป็นผื่นอย่างนี้ น้องมีงอแงทั้งวันแน่เลย แม่ใช้ผ้าอ้อมMamypoko Super Premium Organic ค่ะ ซื้อรอตั้งแต่ยังไม่คลอดค่ะ เค้ามีส่วนผสมของออแกนิก คอตตอน เลยมีผิวสัมผัสนิ่มมากกกก ตรงขอบเอวกับขอบขาจะนุ่มมาก ไม่ทำให้น้องการระคายเคืองผิว ไม่รัดจนมีรอยแดงเลย เห็นบางแค่ 0.4 เซน แต่ซึมซับดีมากนะจ้ะ ลองเปลี่ยนมาใช้ดูนะแม่