ขอคำแนะนำให้ลูกกินขวดด้วยค่ะ

ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีลูกไม่ยอมเอาขวดเลย แม่ต้องกลับไปทำงาน แต่ไม่ยอมเอาขวดสักครั้ง จุดนมแม่แล้วก็แล้ว ขอคำแนะนำด้วยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ขอตามด้วยคนนะค่ะ หมดหนทางจริงๆลูกติดเต้าลองมาทุกจุกแล้วก็เหมือนเดิม ใครมีข้อมูลมาแนะนำหน่อยนะค่ะ