ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้เครียดเรื่องการควบคุมน้ำตาลมากกลัวไม่ผ่านตรวจเสาร์นี้คะ อายุครรภ์29+4weeksตรวจครั้งแรกกินน้ำตาล 50 ไม่ผ่านเกินมา 153 ไม่ได้งดข้าวไปนะคะ พอดีหมอซุ่มตรวจค่ะ นน.เค้าขึ้นเกิน2โล ขอเทคนิคควบคุมน้ำตาลที่ได้ผลจากแม่ๆหรือขอประสบการณ์ที่สร้างกำลังใจหน่อยค่ะ ค่อนข้างกังวลเพราะผลเสียต่อลูกเยอะค่ะ ขอบคุณสำหรับทุกความเห็นล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ทานข้าวกล้อง ข้าวไรสเบอร์รี่ ทานต้มจืดตำลึง ถั่วฝักยาวผัดไข่ คะน้า พวกผักใบเขียวค่ะ ทานแอบเบิ้ลเขียว กีวี่ ลอง ๆ งดอะไรที่หวาน ๆ ดูนะคะ สู้ ๆ ค่ะ